ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์ มีอาการปวดเอวและหลังและล้าขาปวดหมื่อย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดเมื่อยมีนิดหน่อยจร้า​ แต่อาการง่วงนอนมีมากผิดปรกติแบบนอนได้ทั้งวันเลย​ ก่อนเข้า26วีคยังนั่งเล่นนั่งคุยได้ปรกตินะ

บ้านนี้7เดือน อาการปวดหลังก็มาค่ะ ไม่ว่าจะนอนท่าไหน