อยากทราบ

แม่ๆคนไหน มีอาการเสียว ปวดๆ อุ้งเชิงกราน สะโพกบ้างไหมคะ รู้สึกว่าตัวเองเป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 19 week แล้วเป็นหนักขึ้น เวลานอนจะพลิกเสียวมากๆ

1 ตอบกลับ

ปวดทุกวันมั๊ยคะ ถ้าทุกวันหรือเริ่มถี่ขึ้นควรไปหาหมอจ้า

5y ago

ทุกวันคะเวลาขยับตัวเหมือนกระดูกเคลื่อนเลย แต่เคยถามคนอื่นเค้าบอกคลอดลูกแล้วมันจะหายไปเอง