ปกติคลอดก่อนกำหนดกันกี่week คะ อยากทราบ

หมอนัดคลอด19พฤศจิกายน แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34w แล้ว คุณแม่คนอื่นๆคลอดลูกกันประมานกี่weekคะ เม้นบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะกำหนด40w แต่ระยะปลอดภัย37w ขึ้นไปค่ะ ถ้าคลอดก่อนถือว่าก่อนกำหนด