แม่ท้อง2เดือนกว่า

แม่ๆคนไหน ถ่ายอยากบ้างค่ะ มีอาการท้องผูก 3วันถ่ายที ถ่ายดำ และมีเลือดออก แบบนี้เป็นริดสีดวงหรือป่าวค่ะ มีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่ส้มตำมะขามมะม่วงของที่จะทำให้ระบายง่ายๆคร้แล้วนมเปรี้ยวก่อนนอน

มะขามหวานค่ะซื้อมาทานเล่น