โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยควรอยกกันอยู่ดีมั้ยคะแม่

อย่าไปอยู่ค่ะแม่ห่วงตัวเองกับลูกให้มากกก

แยกทางดีกว่าค่ะ สู้ๆนะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

ไม่น่าถามนะคะ ขนาดท้องอยู่ยังทำขนาดนี้

แยกค่ะ มีครั้งนึงก็ต้องมีครั้งต่อๆไป

แยกทางเลยค่ะ จบพอผู้ชายทำร้ายผู้หญิง

ลองถอยออกมาดีกว่าค่ะเผือเขาจะคิดได้

แยกค่ะหนุออกมาตั้งแต่ท้องได้4เดือน

เลิกเถอะค่ะคุณแม่เพื่อความปลอดภัย

แยกค่ะ มีครั้งแรกมักมีครั้งต่อๆไป..