โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

เข้มแข็งนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

เลิกเถอะค่ะ ขนาดเมียท้องยังกล้าทำ

ออกมาเถอะค่ะอยู่ไปก็ปวดหัวเปล่าๆ

ไปด่าว่าอะไรเขารึเปล่าเขาถึงมาต่อย

5y ago

ต่อให้ด่าว่า ก้ไม่น่าทำร้ายเมียที่กำลังท้องอยู่ป่ะ?? ผู้ชายแบบนี้ หากระโปรงมาคลุมหัวเถอะ

ถอยออกมาเถอะคะห่วงลูกในท้องบาง

ถอยออกมาดูแลตัวเองก่อนค่ะแม่

สู้ๆนะคะ. เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นแบบนี้เลิกค่ะ สู้ๆนะค่ะ

รักตัวเองกับลูกให้มากๆนะคะ

มีครั้งนี้ก็จะมีครั้งต่อไป