โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

ตีตัวออกห่างดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกด้วย

แยกเถอะแม่เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและลูกค่ะ

ไม่ควรอยู่ค่ะ ขนาดเราท้องยังทำร้ายไม่รักลูกหรอ

ถ้ายิ่งเลิกตอนนี้ มีสิทธิ์ที่จะโดนเยอะกว่านี้นะค่ะ

5y ago

แจ้งความจับเลยก็ได้ค่ั

เราก็เคยโดน ไม่อยากจะอดทน แต่พ่อแม่ผู้ชายขอไว้

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

แยกค่ะ ไม่ต้องคิดแล้ว เดี๋ยวพาลไปลูกด้วยแย่เลย

เราค่ะ แต่ไม่ได้หนักแค่ปากแตก เลิกเลยขาดเลยค่ะ

เปนเราน่ะเลิกค้ะะ คนแบบนี้จะรักเรารักลูกมั้ยย

รักตัวเอง​เอาไว้ รักตัวเอง​รักลูกให้​มาก​ๆ​

เรื่องทำร้ายร่างกาย แค่ครั้งเดียวก้อเลิกค่ะ