โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

แยกเถอะค่ะ คนเราถ้าได้ทำครั้งนึงแล้ว มันจะต้องมีครั้งต่อๆไป

ถ้าอยู่ต่อ แล้วสามีไม่ปรับปรุงตัว อาจมีผลกระทบถึงลูกได้นะคะแม่

รักตัวเองกับลูกให้มากๆค่ะ แล้วคิดดีๆว่าจะเอาไงกับคนคนนี้ต่อ ✌✌

เคยค่ะต้องทนเพราะแต่สุดท้ายต้องเลิกเพราะพฤติกรรมไม่เปลี่ยน

ถ้าคิดได้ก็เลิกค่ะ ถ้ายังคิดไม่ได้ก็อยู่เเบบเรานี้เเหละ 🤣🤣🤣

รักที่ดีคือรักตัวเองกับลูกค่ะเป็นกำลังให้แม่นะค่ะ สู้ๆ

ถ้าเป็นเราเลิกไปนานแล้วคะ พ่อแม่เลี้ยงมายังไม่เคยจะตี

รู้ทั้งรู้ว่าท้องก็ยังทำ ถอยออกมาเถอะค่ะเป็นห่วงลูก

ผู้ชายเลวๆตัดมันทิ้งไปค่ะอยู่เพื่อลูกเรานะคะสู้ๆนะ

อยู่ต่อก็โดนอีก ออกมาเหอะคะ รักตัวเอง รักลูกให้มากๆ