โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

พยายามถอยออกมาก่อนค่ะเเม่ ห่างใว้เยอะๆ ทำรุ่มเเรงเเบบนั้นไม่ดีเลย ยิ่งตอนท้องอีก สงสานตัวเล้กมากค่ะ นั่งร้องไห้ในท้องเเน่ๆเลย

โดนครั้งแรกก้อต้องมีครั้งต่อฯไปรุ้ทั้งรุ้ว่าแฟนตัวท้องก้อยังทำ ยังงัยก้อสุ้เพื่อตัวเล็กน่ะค่ะถ้าไม่ไหวจิงเลิกค่ะ✌✌✌

เป็นเรายอมถอยคะ ถ้าครั้งหนึ่งเขาเคยทำร้ายเราทั้งๆที่เราท้อง ในอนาคตต่อไปเขาก็จะทำร้ายเราเลื่อยๆ เป็นห่วงสุดก้ลูกเรา

เลิกได้ถือว่าเราหมดกรรมจากเขาค่ะ ผู้ชายที่ชอบทำร้ายร่างกายเพศแม่ ไม่สมควรจะยกย่องให้เป็นสามี หรืเป็นพ่อของลูกเรา

เคยโดนเหมือนกันจ้า แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว ตัดบททุกอย่าง ใบเกิดลูกก็จะไม่ใส่ชื่อพ่อ คนแบบนี้ไม่สมควรเป็นพ่อคน

ตัดสินใจเองนะคะ คุณใช้ความรักความรู้สึกด้วย ส่วนเรามองจากคนนอก อยากให้เลิกดีกว่าค่ะ นี่ขนาดท้องอยู่เขายังทำ

เลิกเถอะ​ค่ะ​สันดานแบบนี้อยู่ไปก็เหม็น​เดิมหาคนใหม่ดีกว่าขนาดมีลูก​แล้ว​ยังทำร้ายคนแบบนี้รักแต่ตัวเอง​

เขาทำแบบนี้เค้าไม่รักเรา เลือกลูกค่ะ พาลูกไปอยู่ในที่ดีๆ ลูกขาดพ่อแย่ๆได้ ขอแค่มีแม่ที่ดี คนเดียวก็พอแล้ว

ถ้าเป็นเราเลิกนานแล้วค่ะ เลือกลูกดีกว่าา ถ้าเขารักเรากับลูกจริง เราท้องเขาคงเลิกเหล้ามาดูแลเราแล้วค่ะ

ถ้าเค้าเคยทำร้ายเรา ต่อไปยังไงเค้าก็ทำอยู่ไปจะทุกข์ใจเปล่าๆค่ะต้องเป็นคุณแม่ที่เข้มแข็งนะคะ สู้ๆค่ะ