โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

รักก็ส่วนรักนะค่ะแม่ แต่ถ้าเจอแบบนี้ไม่ไหวค่ะ รักตัวเองกับลูกดีกว่าค่ะ อย่าทนกับคนแบบนี้เสียเวลาค่ะ

ถอยดีกว่าค่ะ​ อยู่ไปมีแต่เจ็บ​ เดี๋ยว​ครั้งหน้าเมาก้อเป็นแบบนี้อีก​ รักตัวเองรักลูกน่ะ​ สู้ๆค่ะ

ลองชั่งใจตัวเองดูนะคะ จะอยู่ต่อรึจะเลิก เพราะผลจะตกถึงลูกมากที่สุด รักตัวเองรักลูกให้มากๆนะคะ

เลิกเถอะค่ะ เขาทำขนาดนี้ เป็นเราเราเลิกเลย จะทนไปทำไม ขนาดในท้องมีลูกของเขา เขายังทำร้ายเราได้

ขนาดนี้เลิกเถอะคะ ถ้าลูกคลอกออกมาแล้วเป็นตัวอย่างไม่ดีให้ลูกไม่ได้ ก็ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมคะ

แฟนก็แค่คนอื่นนะคะ แต่ลูกยังไงก็ลูกเรา รักลูกให้มากกว่ารักตัวเองนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าท้องอยุ่ยังทำแบบนี้ ไม่ใช่คนเเล้วมั้งคะ ต้องพึ่งเค้ารึเปล่า ถ้าไม่ถอยออกมาเถอะคะ

เลิกเลยค่ะแม่ ตอนท้องยังทำขนาดนี้ แล้วตอนคลอดออกมาถ้าเมามาจะไม่ทำร้ายน้องด้วยหรอ

เลิกเรยค่ะแม่.เด่วต่อไปเค้าจะทำหนักก่วาเดิมนะคะ.เป็นห่วงน้องจะทบกระเทือนได้ค่ะ

แยกดีกว่าค่ะแม่มีครั้งนี้มันก้ต้องมีครั้งต่อไปยิ่งท้องยุ้ด้วยอันตรายมากๆแม่