โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย
138 ตอบกลับ

เลิกเถอะค่ะถ้าทำกันขนาดนี้

สู้ๆนะค่ะรักตัวเองให้มากๆ

เลิกแล้วอย่าลืมไปแจ้งความ

ท้องด้วย ใจเขาทำด้วยอะไร

หาผัวใหม่สิ เอาที่มันดีๆ

เลิกเถอะคะแบบนี้อันตลาย

ไม่น่าถามนะ น่าจะคิดเองได้

5y ago

จ้าา ออกมาแล้วค่ะแจ้งความเรียบร้อยค่ะ

แยกค่ะ ขอให้แม่สู้ๆนะคะ

ไม่น่าถามนะคะ สติค่ะแม่

เลิกเถอะคะ ความคิดเรานะ