เวลาเข้าห้องน้ำแล้วฉี่มีอาการปวด

ท้องได้ 15 w 6d แม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะหรือเคยเป็น แม่บ้านนี้ปวดแทบจะทุกวันไม่เคยอั้นฉี่ค่ะแต่เป็นทุกวันอยากทราบว่ามีวิธีแก้หรือยาดีอะไรบอกต่อกันได้บ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยหรือปวดที่ไหนคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍