กรดใหลย้อน

แม่ๆคนใหนเป็นกรดใหลย้อนตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ ทรมานมากค่ะ

7 ตอบกลับ

แฟนผมเป็นแต่ไม่มาก มื้อเย็นจะกินข้าวไว้นิดนึง กินไม่เยอะ ถ้าหลังทุ่มกว่าก็ไม่กินอะไรเพิ่ม ตอนนอนก็นอนตะแคงด้านซ้ายอาการดีขึ้น

5y ago

ค่ะเเต่มีปันหาน้ำคร่ำน้อย ต้องบำรุงค่ะอีก10วันหมอนัดผ่าเเล้วต้องทำน้ำหนักลูก

เป็นค่ะแม่ 3วันทรมานมากค่ะต้องทานกล้วยน้ำว้าสุกก่อนทานข้าวทุกมื้อค่ะตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ไตรมาสแรก จนไตรมาส3 ทรมานมาก กินกราวิสคอน นานๆครั้ง ช่วยบรรเทาได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกรดใหลย้อน"ภาษาอีสานเรียก..แสบบักฮูด" ทั้งตดทั้งเลอ

เป็นค่ะ และท้องผูกด้วย😂😂😂

กินกราวิสคอนได้นะคะ

5y ago

ไม่อันตรายค่ะ น้ำคร่ำน้อยดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆนะคะ

เป็นคะรำคาญมาก