27สัปดาป์ ปวดเจ็บตรงที่วง

แม่ๆคนใหนเคยเป็นใหมคะ ท้อง27 วีค เวลา ลุกยืนหรือเอี้ยวตัวลุกจากที่นอน รู้สึกเจ็บแปร๊บๆ ตรงท้องบนที่วงไว้

27สัปดาป์ ปวดเจ็บตรงที่วง
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บตรงที่วงไว้ค่ะเจ็บแทบจะตลอดเวลาค่ะเป็นตอนช่วง28วีคตอนนี้31วีคยิ่งเจ็บมากเลยค่ะปวดแสบปวดร้อนอาบมีเจ็บๆคันๆค่ะทรมานมากเลย

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุงค่ะ

ของเรา ดปนตอนสัก 20 กว่าวีค หมอบอกว่ากรดไหลย้อน+ซาวดูแล้ว เท้าลูกไปอยู่ตรงนั้นค่ะ มันเลยเจ็บๆ ตึงๆ

เราก็เป็น แต่ตรวจพบนิ่วในถุงน้ำดี รอคลอดน้องแล้วก็เลี้ยงสัก1-2เดือนหมอถึงจะผ่าให้

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้เจ็บตลอดเวลาแม่เป็นคนตัวเล็กมากมดลูกขยายใหญ่ไปกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัว พยายามนั่งให้หลังตรงๆค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะตรงที่โครงกระดูกยังไม่ไปหาหมอนึกว่าอาการปกติ

เป็นเหมือนกันค้ะพึ่งเป็นวันนี้วันที่สองแล้วคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ 31วีคแล้วเจ็บขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกกรดไหลย้อน

เป็นค่ะแม่ต้องค่อยๆลุกค่ะ