ทารก

ลูกนมเยอะ ตอนนี้3เดือนกว่า น้ำหนัก 6 โลกว่า ไม่ทราบว่าาอันตรายรึเปล่าค่ะ กลัวเป็นโรคอ้วน

5 ตอบกลับ

ไม่อ้วนค่ะ เพราะลูกทานนมอย่างเดียว อ้วนจากนมไม่ถือว่าเป็นโรคอ้วน

ไม่อันตรายค่ะแม่ เดี๋ยวอีกสักนิดก็จะยืด ห่วงเล่นน้ำหนักจะขึ้นน้อย

ไม่อันตรายค้ะ ปกติ. เด็กอ้วนน่าฟัด 😘

น้ำหนักปกตินี่ค่ะ

น้ำหนักปกติค่ะ