ฝากครรน์แบบพิเศษตอน39wได้หรือไม

แม่ๆคนใหนรู้บ่างขอคำเเนะนำหน่อย ปิดคอสฝากครรน์จากโรงพยาบาลแล้วแต่ไม่ได้ฝากพิเศษไว้ สามารถฝากพิเศษตอนนี้ได้ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปถามที่ร.พ.เลยคะถ้ารอนานเดียวไม่ได้บางที่ก้อไม่รับบางที่ก้อรับคะรีบเลยคะ