สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนใหนท้องไตรมาสที่2 ช่วง4ไกล้จะเข้า5เดือน แล้วมีอาการเมื่อแพ้ท้องใหมค่ะ กินอะไรเหมือนจะเคลื่อนไส้อาเจียนทุกครั้ง กินอะไรก็ม่อร่อย มึนๆหัว ปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ