ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆคนใหนท้องอยู่แล้วฉีดวัคซีนไฟเซอร์ อาการเป็นไงบ้างคะ พอดีว่าจะฉีดไม่กล้าฉีดเท่าไหร่เห็นข่าวออกมาเยอะ เลยกลัวค่ะ

7 ตอบกลับ

พึ่งฉีดมาเมื่อวานนี้ค่ะเข็ม2 แม่มีแค่ปวดแขนและง่วงนอน ส่วนลูกดิ้นน้อยลงจนแม่แอบกังวล จากปกติที่น้องคึกคักมากจนแม่สงสัยว่าน้องนอนบ้างหรือเปล่า ตั้งแต่บ่ายเมื่อวานจนถึงช่วงค่ำๆวันนี้น้องดิ้นน้อยมากแต่ทั้งวันก็เกิน10ครั้งนะ ตอนนี้เริ่มดิ้นเยอะขึ้นแล้วแต่ยังไม่เท่าก่อนฉีด ไม่รู้เพราะแม่วิตกกังวลมากไปรึป่าว

3y ago

ที่ไปหาหมอคือแม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ เบาจนแทบไม่รู้สึกเลย แต่หมอว่าน้องดิ้นปกตินะ😅 หมอมาจับท้องน้องก็ดิ้นใส่แม่ยังไม่รู้สึกเลย เป็นงงมาก แล้วหมอก็เอาเครื่องมากระตุ้นให้ ทีนี้ดิ้นเหมือนเดิมเลยค่ะ จุกยันซี่โครง🤣

ฉีดแอสต้าเข็มแรก เข็มสองไฟเซอร์ ข่าวคนท้องเสียลูกเพราะฉีดวัคซีนยังไม่ค่อยเห็นนะคะ แต่ถ้าที่เป็นข่าวล่าสุด ที่ท้อง7เดือนแล้วลูกเสีย หมอวินิจฉัยแล้วว่ารกพันคอน้องค่ะ

ไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างจ้า กายพร้อมใจพร้อมค่อยฉีดนะคะแม่ เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เอามาเทียบกันไม่ได้จริงๆจ้า 🥰🥰

ไฟเซอร์สองเข็มค่ะ มีอาการท้องเสีย ทั้งสองครั้งเลย แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีคไฟเซอร์แต่ฉีคชิโนฟามครบ2เข็มแล้ว อาการปกติดีค่ะ

ไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้ว ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่าแม่

Pfizer ครบ 2 เข็ม เมื่อวันที่ 14 กันยา สบายดีค่ะ