คุณแม่มือใหม่

แม่ๆคนในทีต้องเจาะน้ำคร้าบ้าง #อาทิตย์หน้าหมอนัดเจาะแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ +เจาะดี หรือไม่เจาะดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เราตั้งครรภ์ตอน 31 ก็ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แต่ความเสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่เพื่อความสบายใจ อยากให้แม่เจาะนะคะ