ทัองแล้วหนาว!?

แม่ๆคนอื่นท้องแล้วประสบปัญหาหนาวง่ายมั้ยคะ ปกติมั้ย โดยปกติไม่เคยหนาวง่าย พอท้องแล้วนั่งหนาวจนมือชาเลยก็มี มีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ตอนนี้ เรา 10w2 หนาวตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง และเหมือนจะเป็นไข้ตลอด เวลาพอตกเย็น แพ้ท้องหนักมากเหม็นทุกอย่าง

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้8วีค หนาวตลอดเวลาทั้งๆที่เป็นคนขี้ร้อน แพ้หนักมากและรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ตลอดเวลา

2y ago

เราก็เป็นค่ะ เหมือนจะไข้ตลอดเวลา แล้วแพ้หนักมากๆด้วยค่ะ

เป็นค่ะ เราเป็นช่วง 6-7 wk หนาวจนเข้ากระดูกเลยค่ะ ทั้งที่ปกติเป็นคนขี้ร้อน แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหนาวไวมาก เย็นจนเข้ากระดูกช่วงเดือนลมหนาว ตอนนี้9wก็ยังหนาวๆตากแอร์นานๆ

หนาวมากเลยค่ะ ตอนนี้9วีคยังหนาวมากตลอดเลยค่ะ ดูหนาวเว่อมากแต่เราหนาวจริงๆค่ะ😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอุณหภูมิของแม่จะสูงขึ้นนิดหน่อยได้ค่ะ

ใช่ค่ะ เราก็เป็น เหมือนเป็นไข้ต่ำๆ หนาวสั่น

เราหนาวจนสั่น ขี้หนาวกว่าเดิมอีกค่ะ