ลูกคนแรกเป็นดาวซินโดมแล้วลูกคนที่2มีโอกาสเป็นไหมค่ะ

แม่ๆค่ะท้องลูกคนแรกแล้วเค้าเป็นดาวซินโดมมั้งค่ะแล้วลูกคนต่อมีโอกาสเป็นไหมค่ะ.. ตอนนี้เครียดเรื่องนี้มากเรยค่ะ??

1 ตอบกลับ

มีค่ะ แนะนำให้ตรวจคัดกรองค่ะแม่

5y ago

ขอหั้ยเป็นแบบนั้นค่ะเพราะตอนนี้กังวลเรื่องนี้มากแล้วเป็นคนมีลูกยากมาก😢😢