ลูกหายใจมีเสียงครืดคราด

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องได้10วันแล้วมีอาการหายใจครืดคราด เหมือนมีเสมหะติดคอค่ะ อาการนี้ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ นึกว่าลูกเป็นหวัดแต่ไม่ใช่ เพราะน้องสำลักนมออกจมูก ทีนี้นมแห้งในจมูกเลยกลายเป็นขี้มูกอุดตันหายใจลำบาก ต้องพยายามให้ลูกกินนมแต่พอดี จับเรอให้พอ

4y ago

ไม่ฉันตรายใช่ไหมค่ะ คุณแม่