กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่าทำไงให้น้ำตาลลดค่ะปกติต้องไม่เกิน140แต่วันนี้แม่ไปตรวจมาขึ้นมา161แม๊สรุปน้ำตาลไม่ผ่าน หมอนัดกลืนอีกทีวันที่1ทำไงให้น้ำตาลลดค่ะ แล้วแม่ๆกลืนน้ำตาลผ่านกันไหมค่ะ?🥰

13 ตอบกลับ

งดอาหารตอนกลางคืนก่อนวันไปกลืนน้ำตาลคะ

ต้มน้ำใบเตยทานเลยค่ะ

2mo ago

โอเคค่ะแม่🥰

บ้านนี้ผ่านจ้า