แบบนี้น้องเป็นผดอะไรคะ

แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยคะ น้องเป็นผดอะไรคะปกติไหม รักษาอย่างไรคะ เป็นที่ขา ตัวด้านหน้า ต้นแขนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้น้องเป็นผดอะไรคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเหมือนลูกเราค่ะ ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง หมอบอกเกิดจากกรรมพันธ์ พ่อหรือแม่เป็นภูมิแพ้ มันจะเป็นๆหายๆค่ะ หมอแนะนำให้ใช้โลชั่นยาของยูเซอรีน (โอเมก้า) ห้ามอาบน้ำอุ่น ตอนนี้หายแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ตัวแม่เองเป็นคะอะไรนิดหน่อยก็เป็นแล้ว 🙏

รักษาความสะอาดทั่วไป เดี๋ยวก็ลดลงและหายไปเองค่ะ ไม่อันตราย

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏