กี่เดือนถึงจะซาวด์เห็นคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์5วันหมอยังซาวด์ไม่เจอน้องเลยค่ะ

แม่ๆกี่เดือนเห็นน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตั้งแต่6สัปดาห์ค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าไม่เจอน้องก็ไม่ต้องตกใจเพราะอาจเกินจากอายุครรภ์ยังน้อยเลยทำให้ยังไม่พบน้อง

3mo ago

เมื่อวานไปตรวจกับหมอหมอบอกยังไม่เจอน้องค่ะอายุครรภ์8สัปดาห์5วันค่ะ