เข็มกลัดคนท้อง

แม่ๆกี่เดือนคะ ที่เราต้องติดเข็มกลัดที่ท้องค่ะ ตอนนี้พึ่งได้ 2 เดือนกว่า ควรติดรึยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข็มกลัดคนท้อง
58 ตอบกลับ

28สัปดาห์เพิ่งสั่งมาติดค่ะ เริ่มมีความรู้สึกอยากติด😁😁

รู้ตัวว่าท้องก็ติด ไปไหนก็ติดคนจะได้ระวังไม่เดินชน

ควรติดค่ะ เวลาออกไปข้างนอกคนจะได้รู้ว่าเราท้องอยู่

ส่วนตัวว่าไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ไม่ได้ติดจนคลอดเลย

ติดได้เลยจ้าแม่ บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ติดค่ะ เวลาออกข้างนอกเขาจะได้รู้ว่าเราตั้งครรภ์

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนจะคลอดก็ยังติดค่ะ

ติดเลยค่ะ ติดตั้งเเต่รุ่ว้า ท้องเลยค่ะ จะดี 🥰

ติดเลยค่ะแม่ คนจะได้เห็นแล้วไม่เดินชนค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ