เข็มกลัดคนท้อง

แม่ๆกี่เดือนคะ ที่เราต้องติดเข็มกลัดที่ท้องค่ะ ตอนนี้พึ่งได้ 2 เดือนกว่า ควรติดรึยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข็มกลัดคนท้อง
58 ตอบกลับ

ติดเลยค่ะ คนจะได้รู้ว่าท้องจะได้ไม่ชน

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่

ของหนู ติดตั้งแต่ รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

เราติดตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ

ติดคะ เพราะกั้นคนไม่รู้เดินชนเรา

ติดเพื่อให้คนอื่นรู้ และระวังค่ะ

ตั้งแต่ท้องเราก็ไม่ติดเลยค่ะ😅

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะจนคลอด

ตรวจเจอก็กลัดเข็มกลัดเลยค่ะ

เริ่มติดตั้งเเต่รู้ว่าท้อง