แม่ๆคนไหนซาวด์ 4 มิติกันแล้วบ้าง?

แม่ๆกี่สัปดาห์กันแล้วบ้างเอ่ย.. เราเข้าไตรมาส3แล้วยังไม่ซาวด์4มิติ ใครซาวด์แล้วอวดกันหน่อยจ้า (เห่อลูกมาก)

27 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน30วีคคะผู้หยิง

ซาวด์ ในช่วง 23สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ตอนอยู่ในจออ่ะชัดนะ แต่พอปริ้นออกมามันไม่ชัดอ่ะค่ะ

ซาวตอน 24week ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้20wค่ะ... ได้ลูกสาว^^

30สัปดาห์กับแรกเกิดค่ะ

ค่าซาวด์เท่าไหร่คะ

4y ago

31w 6d ยังไม่ได้ชาวด์เลย

ซาวด์เรียบร้อยค่ะ

4y ago

น่ารักค่ะ

30 วีค ค่ะ

30w3b. ลูกสาวค่ะ

ซาวตอน 28 วีคค่ะ

4y ago

🥰🥰🥰