34Weeks 2days กับน้ำหนักลูก 2700g. เยอะไปไหมน้ออ ?

แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะ นน.เจ้าตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ? ส่วนตัวเรามีภาวะเบาหวานขั้นที่ 1 ด้วย หมอให้คุมอาหาร คุมน้ำตาลอย่างเคร่งครัด ตั้งใจจะคลอดเองธรรมชาติด้วย ไม่รู้ถึงตอนนั้นจะคลอดเองได้มั้ย #ท้องแรกคะ

34Weeks 2days กับน้ำหนักลูก 2700g. เยอะไปไหมน้ออ ?
22 ตอบกลับ

แม่ทานไรบ้างค่ะ ขอสูตรบ้าง🤣

3y ago

อาหารหลักครบ 5 หมู่เลยค่ะ เนื้อจะทานเป็นไก่หรือปลาเป็นหลัก มีหมูบ้าง ทานไข่ไม่เกิน 2 ฟอง/วัน ข้าวเป็นข้าวกล้องหรือไรซ์เบอร์รี่ ส่วนผลไม้ก็ที่น้ำตาลน้อย เช่น ส้ม แก้วมังกร ฝรั่ง ส้มโอ สลับกัน นมจืดวันละกล่อง หมอห้ามดื่มนมแอนมัมนะคะถ้ามีภาวะเบาหวาน แล้วก็ช่วงนี้เริ่มกินน้ำหัวปลีกระตุ้นน้ำนมรอค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะ ส่วนใหญ่กินแล้วลงลูกค่ะ หมอบอกให้คุมอาหารต่อไปค่ะ