34Weeks 2days กับน้ำหนักลูก 2700g. เยอะไปไหมน้ออ ?

แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะ นน.เจ้าตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ? ส่วนตัวเรามีภาวะเบาหวานขั้นที่ 1 ด้วย หมอให้คุมอาหาร คุมน้ำตาลอย่างเคร่งครัด ตั้งใจจะคลอดเองธรรมชาติด้วย ไม่รู้ถึงตอนนั้นจะคลอดเองได้มั้ย #ท้องแรกคะ

34Weeks 2days กับน้ำหนักลูก 2700g. เยอะไปไหมน้ออ ?
22 ตอบกลับ

บ้านนี้33w น้ำหนัก2100กรัมจ้า

3y ago

ค่ะ?

นนดีค่ะแม่32+4นน2000กรัมจร้า

3y ago

เหมือนกันคะ

ไม่มากค่ะ พอสวยพอดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามคุมอาหาร คุมน้ำตาลต่อไป ?

เบาหวานตรวจกี่ครั้งคะ

3y ago

เทส 2 รอบ เจาะเลือดไป 5 เข็มจ้าา

บ้านนี้36วีค 2700กรัมค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คิดว่าน้ำหนักดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามคุมอาหารต่อเนื่อง รู้สึกว่าแม่กินอะไรจะลงลูกประมาณ 70% เลยค่ะ เพราะ นน.แม่ขึ้นน้อยมากลงลูกหมดเลย

35+3น้ำหนัก2400กรัมค่ะ

3y ago

หู้วว แข็งแรงๆนะคะแม่ ?

บ้านนี้35week 3,200?

3y ago

หู้วววว คลอด กพ.เหมือนกันมั้ยคะ ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

ไม่เยอะคะ

30วีค 1650 ค่ะ

3y ago

หูวว กำลังดีเลยนะคะแม่ ?