สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆกินส้มตำช่วงไหนค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องเดือนเเรกถึง4เดือนเลยจ้า กินทุกวันเลย เข้า5เดือนเริ่มชอบกินหวานจ้า

จ้า😍😍

ทุกวันอาทิตที่โบส ตำส้มตำกินกันค่ะ แม่แปลก ตอนท้องกินแต่ตำไทย ปกติชิบตำแราร้า พอท้องรุ้สึกปลาร้าคาวๆ ม่ชอบ หรือเบบี๋ ม่ชิบกินปลาร้านะ (ได้ลูกฝรั่งค่ะ)

บ้านนี้3เดือนค่ั