สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

แม่ๆกินวิตามินตัวไหนกันคะ บ้านนี้กินวิตามินที่คุณหมอให้มาแต่กินแล้ว อาเจียน จนกินไม่ได้ทั้งวันท้องเสียทั้งวันเลยคะและก็จะเวียนหัวทำไรไม่ได้ทั้งวัน อยากถามแม่ๆมีวิตามินตัวอื่นไหมคะ

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอจะเปลี่ยนตัวยาให้