แม่ๆกินน้ำเย็นกันไหมคะ หลังคลอด 1 เดือน

14 ตอบกลับ

เรากินค่ะ น้ำนมก็ไหลเยอะดีนะคะ กินน้ำเยอะๆค่ะ แต่พวกคนแก่ชอบว่า ชอบห้ามค่ะ

หลังจากออกจาก รพ ก็กินค่ะ กินน้ำเยอะน้ำนมก็มาเยอะค่ะ ปกติดี

กินตั้งแต่ยังใม่ถึงเดือนค่ะ ส่วนตัวน้ำนมไหลปกติดี

แนะนำน้ำอุ่นดีกว่าค่ะหรือไม่น้ำธรมมดาค่ะ

แผลหายก็กินปกติเลยค่ะ น้ำนมก็มาเยอะอยู่

กินตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

กินค่ะน้ำนมมาปกติเหมืนเดิมค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ไม่มีผลต่อน้ำนม

กินค่ะ ทนไม่ไหว อากาศร้อน

กินประมาณ เกือบ3เดือนคะ