น้ำมะพร้าว

แม่ๆกินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนค่ะ ปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ตอน 8 weeks คะ ทานแต่แบบผลสดเท่านั้น ส่วนตัวแล้วไม่มีอาการผิดปกติอะไร แต่ถ้าคุณแม่ทานแล้วรู้สึกปวดท้องหรือมีอาการผิดปกติต้องหนุดกินแล้วนีบหาหมอนะคะ

เริ่มทาน5เดือนค่ะ