กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน

แม่ๆกินน้ำตาลช่วงเดือนไหนกันบ้างคะรสชาติเป็นยังไงมีวิธีกินง่ายๆมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรก หมอให้กิน 50 กรัม ชงกับน้ำอุ่น รสชาติหวานมากค่ะ ของเรากินช่วงอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ค่ะ วิธีกินง่ายแค่กลั้นใจ ดื่มให้หมดค่ะ 555

5y ago

ขอบคุณจ้า