กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน

แม่ๆ คนไหนเคยกินน้ำตาลบ้างคะ รสชาติเป็นยังคะ แล้วหมอทำอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

หวานอย่างเดียวค่ะ หวานแบบแสบคอ กินน้ำตาลเสร็จเว้นไป 1 ชม.ก็เจาะเลือดที่นิ้วจึ๊ดเดียวเพื่อหาความเสี่ยง แล้วก็รู้ผลเลยค่ะว่าเป็นเบาหวานมั้ย ค่าน้ำตาลขึ้นเท่าไร (ฝากคลินิค)

4y ago

🥰🥰🥰

หว๊านหวาน หวานแบบจะหวานไปไหน บ้านนี้โดน2รอบ รอบแรกน้ำตาลเกิน รอบ2โดนไปอีก4เข็ม