กินข้าวกันกี่มื้อ

แม่ๆกินข้าวกันกี่มื้อค่ะ ถ้ากินไม่ครบ 3 มื้อ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

กินข้าว 3มื้อค่ะ ระหว่างวันอีก3-4ครั้งต่อวันเปนนม ขนม ผลไม้

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กินแค่ 2 มื้อเองค่ะและก็มื้อย่อยระหว่างวันเป็นนมกับกล้วยค่ะ