กรดโฟลิค

แม่ๆกินกรดโฟลิคมั้ยคะกินแบบไหนกันตอนนี้4เดือนแล้วพึ่งรู้ว่าต้องกิน กินทันมั้ยคะกลัวลูกพิการ แต่ก็กินยาที่หมอให้มาทุกวันน่ะคะ อยากทราบว่าจะทานโฟลิคตอนนี้ยังทันมั้ยคะ

กรดโฟลิค
63 ตอบกลับ

ตัวนี้ทานหลังอาหารเช้าทุกวันคะ

บ้านนี้คุณหมอบอกหลังอาหานเช้าค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้หมอบอกทานตอนเช้า ก่อนนอนกินแคลเซี่ยมค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

ในยานี้มีโฟลิคผสมอยู่ด้วยนะคะ

บ้านนี้ท่นตั้งเเต่4เดือนคะ

ทานเลยนะคะ ห้ามขาดคะคุณแม่

ทันคะ ของเรากินก่อนนอน

ทานช้าดีกว่าไม่ทานค่ะ

บ้านนี้กินตอน3เดือน

ทันค่ะ กินก่อนนอน