โชว์ท้องกันหน่อย

แม่ๆกำหนดเดือนกุมภาพันธ์โชว์ท้องกันหน่อยจ้า กำหนด 17 กุมภา 63 29week 6day

โชว์ท้องกันหน่อย
28 ตอบกลับ

เราอาจจะเห็นโพสเด้งขึ้นมา แต่นี้โพสเก่าเขาคลอดไปนานแล้วละค่ะ ดูพศ.ที่เขาโพสด้วยจ้า

แม่พิมผิดป่าวค่ะ ถ้าคลอดกุมภาต้อง 38-39 วีคแล้วค่ะ

3y ago

น่าจะโพสต์เก่านะคะเลื่อนดูคอมเม้นแรกเมื่อ1ปีที่แล้ว

แม่นับวันผิดรึเปล่าค่ะ น่าจะกรกฎาคมรึเปล่า

บ้านนี้ก็29 weeks กำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม นะคะแม่

น้อง ผญ แน่เลย ใช่มั้ยคร้าคุณแม่หรือเดาผิด

29+6 เท่ากันค่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่4เดือน4

29 wek กำหนดคลอด17 กุมภาหรือคะ เร็วจัง

3y ago

โพสเขาเก่าแล้ว ปี63นะคะ

37+5 กำหนดคลอด 25 ก.พ. ค่ะ นัดผ่า 16 ก.พ.

ไม่กล้าโชว์ค่ะ ท้องแตกมากแม่

กุมภา64เหรอคะ ท้องใหญ่จัง😂😂