เเม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้าง??

เตรียมของกันรึยัง กี่สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 21 ธ.ค. ตอนนี้ 35+4 w ค่ะ ของมีเตรียมแต่ส่วนน้อยค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมแบบจริงจังเลย แต่ความจริงอายุครรภ์ขนาดนี้ควรเตรียมได้แล้วเนาะ 😊😊

เตรียมพร้อมแล้วจ้า กำหนด7 ธันวาคม จ้า