ทีมสิงหาคม

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนสิงหา เตรียมลาคลอ ดกันยังค่ะ แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ #36สัปดาห์3วัน #กำหนด24สิงหา

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งลาคลอดวันนี้เองคะ ฝืนทำให้ถึงสิ้นเดือนกคพอดี ตอนนี้ได้36วีคแล้วคะ กำหนดคลอด30สิงหา คะ

2y ago

กำหนดคลอด29สิงหาคะ ยังไม่ได้เตรียมตัวลาเลยจ้า คิดว่าไม่ไหวเมื่อไรค่อยลาเอา เสียดายวันที่จะอยู่กับลูก

บ้านนี้กำหนด 28 ค่ะ ทำบ้างไม่ทำบ้างค่ะ บ้านนี้ลาไม่ได้ค่ะ ขายของต้องไปซื้อของขายทุกคืนทุกวัน🤣

บ้านนี้ลาคลอดตั้งแค่ 32 วีคค่ะ ตอนนี้ 36 5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 สิงหา แต่คิดว่ามาก่อนแน่นอนค่ะ

2y ago

แม่เริ่มมีอาการเตือนบางยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ลาคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาแต่หมอนัดผ่าวันที่8สิงหาค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด23เหมือนกันเลยค่ะแต่หมอให้เลือกวันผ่า9-16สิงหา

บ้านนี้ ได้ผ่า วันที่ 3 สิงหาค่ะ กำหนดคลอด 18 สิงหา

36+3​ 24สิง​หาเหมือนกันค่ะแม่​ตื่นเต้นมากเลยย​ค่ะ

2y ago

มีแต่เจ็บหัวหน่ายค่ะแม่เวลา​เปลี่ยน​ท่านอนค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ มีอาการหนือยังค่ะ

2y ago

เช่นค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงค่ะแม่

บ้านนี้26สิงหาหมอนัดกระตุนคลอด9สิงหา

กำหนดคลอด 26 ส.ค. นัดคลอด 19 ลาคลอด 8 ค่ะ

บ้านนี้กำหนด26สิงหาค่ะ ลูกชาย

2y ago

มีปวดท้องนิดๆค่ะ