แม่ๆเดือนตุลาคม

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลาคมคนไหนคลอดแล้วบ้างแม่บ้านนี้ตื่นเต้นจังเรยไม่รู้ว่าจะเจ็บท้องหรืออาการอะไรก่อนคลอด😁😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดท้องที่สองกะยังตื่นเต้น ช่วงนี้ท้องแข็งตึงบ่อยมากอยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ก็งงไปหมดอันไหนลูกโก่งตัวอันไหนเจ็บท้องแข็ง เรื่องวุ่นๆของมนุษย์แม่

4y ago

คิดเหมือนกันเลยคะแม่นับวันรอ