ขอดูแม่ๆเดือนตุลาคม

มาอวดท้องกันจ้า แม่ๆเดือนตุลาคม 34 กำหนดคลอด 22 ต.ค

ขอดูแม่ๆเดือนตุลาคม
49 ตอบกลับ

21ตุลาค่าอยากเจอน้องแล้ว ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัด13/9/63หมอนัดอีกแล้วไม่รุ้เจ้าตัวน้อยหยัดเม่าไรแล้ว34+3บ้านนี้ลุกชายค้าบ

บ้านนี้34+3wกำหนด21ตุลาค่ะ #อึดอัดไปหมด จะนอน จะลุกก็ลำบากไปหมดแล้ว..😍😁

บ้านนี้21ตค.จ๊ะแม่ 34+3week ปวดหน่วงปวดหัวหน่าวแล้วจร้า

กำหนด กลางเดือน หมอนัดผ่า 7-9 ตุลาค่ะ ผู้ชายครับผม

กำหนดคลอด22 ตุลาคม เหมือนกันเลยจ้าาา💕

9ตุลาค้าบบ​ แต่หมอบอกว่าอาจจะออกก่อนตุลา😂

5ตุลา​ ทั้งดำทั้งอ้วนเลยจ้าตอนนี้😣😅

24ตุลาคม ชาย ลูกครึ่งไทยอังกฤษ

กำหนด30ต.คผ่าคลอด22ต.ค ผู้หญิงค่ะ