28 วีคยังไม่กลับหัว

แม่ๆกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน น้องกลับหัวกันรึยังคะ #23พย.ลูกสาวค่ะ

28 วีคยังไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

30+4 วีค กำหนด 5 พ.ย กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะ

3y ago

ซาวด์ทุกเดือนน้องอยู่ท่าก้นตลอดเลยค่ะ หมอแนะนำให้กระตุ้นด้วยการกินน้ำเยอะๆ แม่กินน้ำเยอะมากวันนึง 3-4 ลิตรเลย แต่น้องก็ยังไม่กลับหัว หมอบอกว่าโอกาศที่จะกลับหัวมีน้อยมากแล้วเพราะน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์มากด้วย แม่ตั้งใจจะทำหมันด้วย ถ้าต้องผ่าคลอดกรณีน้องไม่กลับหัวจริงๆแม่ก็โอเครค่ะ ขอแค่น้องสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะ แม่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูงด้วยเพราะ 2 ท้องแรกคลอด 32 วีคกับ 22 วีคค่ะ คนแรก 32 วีคแรกคลอด 3340กรัม คนที่ที่ 2 แรกคลอด 2220กรัม แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ แต่น้ำหนักลงลูกดีมาก ล่าสุด ท้อง 3 28 วีค น้องหนัก 2440 กรัมแล้วค่ะ