แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

แม่ๆกำหนดคลอดธันวาคม ท้องโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 2562 #18 week 2 d

แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?
51 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันคะ 😁

5y ago

ขอให้ได้ตามที่อยากได้นะคะ 😊

เหมือนกันจ้า. ท้องเล็กมาก. แต่พอเข้า21-22w ใหญ่ขึ้นทันที.

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กินเท่าใหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น 😅

5y ago

ตอนนี้ขึ้นบ้างยังคะแม่

18 w ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ต้องยี่สิบกว่าวีคไปแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้23wค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กินเยอะนะคะแค่ท้องไม่โตเลย

5y ago

บ้านนี้กินเยอะมากก หิวบ่อยคะ

อายุครรภ์เท่าๆ กันเลย รูปนี้ตอนกินข้าวเย็นอิ่มๆ

5y ago

ลูกสาวจ้าาาา ตื่นเต้นมากซื้อเครื่องปั้มนมตั้งแต่ 12วีค

เหมือนกันค่ะ เล็กนิดเดียวเหมือนไม่ได้ท้องเลย

5y ago

พยายามให้น้ำหนักเพิ่มอยู่คะ. แต่ก็ขึ้นมาไม้เยอะเลย

กำหนดคลอด 19 ธันวาคม2562 #17w อย่างกะแตงโมเลยค่ะ

5y ago

อิจฉาาาาา😍😍

กำหนด คลอดวันเดียว เดือนเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

งื้อ ลุ้นเหมือนกันคะ หมอนัดซาวด์ 19 นี้

7สัปดาห์ค่ะ ท้องสอง พุงเน้นๆ🤣🤣🤣🤣