แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

แม่ๆกำหนดคลอดธันวาคม ท้องโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 2562 #18 week 2 d

แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?
51 ตอบกลับ

คลอด15 ธันสา ท้องเลกเหมือนกัลล

5y ago

แม่รู้เพศยังคะ

เหมือนกันค่ะยังไม่เห็นเพศเลย

เค้า20วีค เล็กกว่านี้อีกอ่ะ

บ้านนี้ 23+4w. กำหนดคลอด9พ.ย.จ้า

บ้านนี้คลอด​ 28 ธ.ค. ค่ะ​ 16weeks+1day

5y ago

มากไป น้อยไปก็ไม่ดีอีก🤣😓

19w​ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ​ เราคนตัวเล็ก​ เสื้อผ้าไซส์S หนักแค่48เองค่ะ​

19+3 จ้า เล็กเหมือนกัน 6 ธันวา

27w บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

หมอบอกตอน3เดือนว่า ช. ค่ะ แต่ไม่ชัดจะซาว์ดอีกที27นี่

19week6dท้องเล้กกว่านี่จ้า😂