ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆกำหนด พ.ย. ลูกดิ้นแรงกันไหมคะ บ้านนี้ 27+5 ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่เลย

1 ตอบกลับ

วันนึงลูกต้องดิ้นถึง10ครั้งค่ะ ถ้าถึงถือว่าปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด น่าจะได้10ครั้ง แต่เบาๆเลยไม่เเน่ใจว่าดิ้นหรือสะอึก😁😁