อยากแตกแล้ว

แม่ๆกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ...มีไครแตกกันแล้วบ้างคะ แล้วคลอดเองหรือผ่าคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจร้า ส่วนตัวอิแม่อยากแตกมากแน่นไปหมด🥰🥰ั#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

กำหนด 30 ก.ค.จ้า อึดอัดมาก มีเจ็บเตือนจี๊ดๆท้องน้อยเวลาท้องแข็ง ท้องแข็งบ่อยมาก นอนหลับยากมาก น้ำหนักตัวเล็กซาวล่าสุด 2522 กรัม หมอสั่งงดนม งดบำรุงล่ะ ให้กินแค่ยาบำรุงหมอพอ 🥰 เข้าขั้นเด็กอ้วนแล้ว เดี๋ยวรกเสื่อมเร็วนะ หมอบอก ถ้าไม่คุมน้ำหนัก มีสิทธิ์ได้ผ่าแน่ๆ 🤣 แม่ไม่อยากผ่า 🤭😂

3y ago

สู้ๆค่ะ 🥰

กำหนด1 กรกฎาคม ตอนนี้38+5แล้ว วันศุกร์หมอนัดไปกระตุ้นคลอด อุ้ยอ้ายมากเลยค่ะตอนนี้ไม่สบายตัวมากๆ จะนั่งจะลุกก็ลำบากมากท่าที่สบายที่สุดคือท่านอนค่ะ😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 1กรกฎาคม​ อยากแตกแล้วแต่ไม่แตกสักทีื หมอไม่นัดกระตุ้น​นะคะ หมอบอกถ้าไม่คลอดถึงวันที1ให้มาโรงบาลเลย

กำหนด 9 กรกฎาคม ซาวด์ตอน 37 วีค หมอบอกน้องตัวเล็ก นัดเจออีกทีตอน 38 วีค ถ้าน้องยังตัวเล็กอยู่ อาจจะต้องผ่า ให้น้องมาโตข้างนอก ตอนนี้กังวลไปหมดแล้ว 🥺 #ท้องแรก

3y ago

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ🥰🥰

กำหนด 25 ก.ค. ตอนนี้ 35+2 Week ยังไม่มีวี่แววค่ะ มีแต่อาการท้องแข็ง เจ็บขาหนีบบ้าง เจ็บจิมิบ้าง และตอนนี้ตื่นเช้ามา จะปวดเมื่อยตั้งแต่เอวถึงปลายเท้าค่ะ

บ้านนี้กำหนด25 ก.ค พึ่งซาววันนี้35+4 น้องได้2992แร้วจ้า อยากแตกมาก เดินอุ้ยอ้าย เจบจิมิมาก เดินก้อเจบ นั่งก้อเจบ นอนก้อเจบ ทรมานมากเรยจ้า

3y ago

สู้ๆจร้าแม่

19ก.ค. ท้องแข็งถี่บ่อยมาก เจ็บจิมิ เริ่มจะเดินไม่ไหวแย้ววว อยากแตกเต็มที่ แต่รอนน.ลูกถึง2500ก่อน ตอนนี้2104 อยุ่เลย.

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย บำรุงเยอะๆนะคะ😁

คลอด20ก.ค. แต่ตอนนี้ตัวจะแตกแล้ว ปวดท้องน้อยตลอด ซาวด์ล่าสุดน้องหนัก2777กรัมแล้วค่ะ ดูแล้วน่าจะได้ผ่าค่ะ

3y ago

อยากซาวด์บ้างจังค่ะบ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน30วีคหลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะจนตอนนี้37+2วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ก.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะรุ้สึกเจ็บหน่วงไปหมดแล้วแต่ก็ยังไม่มีทีท่าจะแตกเลย

3y ago

เช่นกันค่ะตอนนี้เริ่มจะปวดหน่วงๆแล้วค่ะ😊

แม่บ้านนี้35วีคพอดีค่ะ กำหนด27ก.ค แต่ว่าต้องรอหมอนัดผ่า เพราะท้องที่แล้วแม่ผ่าออกค่ะ

21 ก ค่ะยังเงียบอยู่เลยหมอบอกกลับหัวพร้อมคลอดแล้วน่าจะคลอดธรรมชาติใด้ค่ะ 36วีค