แม่ๆไตรมาส3

แม่ๆ ไตรมาส3 มีอาการเบื่ออาหาร กันบ้างมั้ยคะ ของเราตอนไตรมาส2 กินข้าวอร่อย กินเยอะมากๆ พอเข้าไตรมาส3 กินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าไตรมาส 3 อยากกินแต่ของหวานค่ะ อยากกินชาทุกวัน😊 โดนัทเอย เบเกอรี่ต่างๆจะชอบมาก แต่กินข้าวกินได้นิดเดียว แต่เราก็สรรหาเมนูใหม่ๆค่ะ ช่วยได้ค่ะนิดนึงค่ะ วันไหนไปเจอเมนูใหม่มาก็กินได้เยอะนิดนึง

3w ago

บ้านนี้ไม่เพิ่มเลยค่ะ เท่าเดิม ขึ้นลง 1 กิโลค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร ทั้งที่แฟนทำกับข้าวที่เราอยากกิน แต่สุดท้ายเราก้ไม่กิน กินแต่ผลไม้มากกว่า สงสารแฟนเหมือนกัน สั่งให้เค้าทำแต่เราไม่ทาน กลัวว่าเค้าจะน้อยใจมากกๆ

เราเป็นตอนไตรมาส 1,2 คะ อ้วกตลอดแพ้ท้องหนักไม่อยากกินอะไรเลยตอนนั้นน้ำหนักน้อยมากมากินได้ช่วงไตรมาส 3 กินได้ทุกอย่างยิ่งทุเรียนนี่ของโปรดเลยคะ😂🤍

บ้านนี้ไม่กินข้าวเหนียวค่ะ ปกติเป็นคนชอบมากไตรมาส1-2กินทุกวัน พอไตรมาส3กินได้แค่ข้าวสวยแล้วก็ขนมหวานหรือก๋วยเตี๋ยว

เบื่อมากคะไม่ชอบกินข้าวเลยอะไรที่เป็นข้าวคือไม่อยากสักนิดด แต่ถ้ากินก็คือ2-3คำ ชอบอะไรน้ำๆกะพวกขนมจุกจิกมากกว่า😂

บ้านนี้ไตรมาส1,2กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ มากินข้าวอร่อยก็ไตรมาส3ค่ะกินได้เยอะแต่อึดอัดเลยแบ่งกินพออิ่มแล้วกินบ่อยๆเอา

เป็นเหมือนกันค่ะไตรมาส3เริ่มกินข้าวน้อยลงทุกวันบางครั้งก็กินแต่กับชอบกินพวกน้ำหวานน้ำอัดลมมาก แล้วก็พวกขนม

เบื่อมากๆเหมือนกันค่ะไม่รู้จะกินอะไร หิวแสบท้องมาก หิวทั้งวันแต่เบื่ออาหารมาก แต่ถ้าเป็นน้ำหวานชอบกินยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้แต่นมกับผลไม้ แม่ลองมองหาเมนูเส้นดูไหมคะ เช่นผัดซีอิ้ว ผัดไทยอะไรประมาณนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอเข้าไตรมาส3แล้วเบื่ออาหารมากๆไม่อยากกินอะไรเลยค่ะพอกินก็จะอ้วก