นับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆ ได้นับลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้30สัปดาห์แล้วค่ะหมอยังไม่ให้นับเรย หมอบอกว่า32สัปดาห์ค่อยนับ แอบกังวลทำไมให้นับช้าจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ทางนี้ 32 weeks เหมือนกันคะ..ตอนไปพบคุณหมอช่วง 30 weeks ก็สอบถามคุณหมอเหมือนกันคะ..คุณหมอแจ้งว่าน้องแข็งแรงดี..ยังไม่จำเป็นต้องนับ..แต่แม่ก็แอบนับในแอ็พเองบ้าง สังเกตุในแต่ละวันตอนช่วงกินอิ่มๆบ้างว่าน้องดิ้นปกติไหมคะ💝

1y ago

ใช้ในแอ็พนี้เลยคะ (the AsianParent)

ช่วงนี้ก็สังเกตุนับเองว่าน้องดิ้นปกติไหม วันนึงเกิน 10 ครั้งไหม พอ 32 สัปดาห์แม่ก็เริ่มจดในสมุดสีชมพูค่ะ เราเองจะรู้ดีที่สุดว่าวันนึงลูกดิ้นปกติไหม วันไหนลูกเงียบๆ อีแม่ก็ตกใจ 555

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้นับตั้งแต่เข้า28wเลยค่ะ เพราะเป็นช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะ แล้วคุณหมอบังคับให้จดในสมุดฝากครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้31w หมอยังไม่บอกให้นับเหมือนกันค่ะ เเต่สังเกตดูการดิ้นของน้องเอาค่ะ

บ้านนี้หมอก็แนะนำว่า32weekค่อยนับ แต่เราก็นับเองในแอพค่ะ บ้านนี้28week

บ้านนี้หมอสอนนับตั้งแต่ 26 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่28สัปดาห์ค่ะ

1y ago

หมอให้นับยังใงคะแม่ แนะนำหน่อยค่ะ

28+5W ค่ะ